Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 06/02/2024 14:51

Ngày 05/02/2024, Trường THPT Gia Viễn đã tổ chức trao tặng các phần quà Tết cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024. Chương trình do các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm lớp kêu gọi vận động cha mẹ học sinh, học sinh của lớp cùng đóng góp, hỗ trợ, chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Các lớp đã vận động quyên góp và trao tặng 31 phần quà cho các bạn học sinh. Sự ủng hộ về vật chất, tuy chưa nhiều nhưng xuất phát từ chính tấm lòng chia sẻ của các bạn học cùng lớp có giá trị tinh thần rất lớn để động viên các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên học giỏi.

1

Thầy Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng Trường THPT Gia Viễn tặng quà Tết cho các em học sinh

Trong dịp này, Ban Giám hiệu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao tặng 10 phần quà, trị giá 5 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em cùng gia đình chăm lo dịp Tết. Phòng Nông nghiệp huyện Cát Tiên, kết nối các Mạnh thường quân trao tặng 15 phần quà, trị giá 3 triệu đồng.

Ban tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các tập thể, cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ và tham gia chương trình. Nhân dịp Tết đến, Xuân về kính chúc quý vị và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Trong thời gian tới nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị trong các chương trình hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao quà
10a1

Cô Trần Thị Hà - giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1 và đại diện ban cán sự của lớp trao quà cho các bạn học sinh

10a2