Trường THPT Gia Viễn tổ chức họp cha mẹ học sinh cuối học kỳ 1 năm học 2022-2023

Chủ nhật - 15/01/2023 08:44

      Chiều ngày 13/1/2023, Trường THPT Gia Viễn đã tổ chức họp cha mẹ học kì I năm học 2022-2023. Nhà trường tổ chức họp cha mẹ toàn trường nhằm mục đích thông báo cho cha mẹ học sinh về tình hình học tập, rèn luyện của con em mình trong học kì I. Phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho học sinh trong học kỳ 2 năm học 2022-2023.

      Tại các lớp học, giáo viên chủ nhiệm thông báo cho cha mẹ học sinh các khoản  đóng góp; Những quy định mới và hướng dẫn về thu học phí năm học 2022-2023; Quy định học sinh không được sử dụng xe gắn máy từ 50 phân khối trở lên làm phương tiện đi học…

      Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho cha mẹ học sinh về thời gian nghỉ Tết; Kế hoạch tổ chức hội trại Xuân Quý Mão năm 2023 được tổ chức vào 2 ngày trước khi học sinh được nghỉ Tết. Thông tin đến cha mẹ học sinh Thư kêu gọi của Hội chữ thập đỏ nhà trường nhằm kêu gọi sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh khó khăn đón Tết.

      Giáo viên chủ nhiệm cũng trao đổi với cha mẹ học sinh về vấn đề nâng cao chất lượng học thêm, phụ đạo, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, tinh thần, thời gian học tập, quản lý việc học tập của học sinh ở nhà. Phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với nhà trường (thông qua GVCN) trong việc giáo dục học sinh. Cha mẹ học sinh phối hợp cùng với nhà trường hướng dẫn, hỗ trợ học sinh rèn luyện và học tập có hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

      Cuộc họp cha mẹ học sinh cuối học kì I năm học 2022-2023 của nhà trường đã nhận được được sự đồng thuận, hưởng ứng và những góp ý tích cực từ đông đảo cha mẹ học sinh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Vân

Nguồn tin: Ban Đại diện cha mẹ học sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây