Với Chelsea, hậu vệ đóng góp bàn thắng là 'chuyện nhỏ'

Thứ tư - 21/10/2015 08:32
Chelsea đang là đội bóng sở hữu một hàng hậu vệ không chỉ biết phòng ngự, mà việc hỗ trợ tìm kiếm bàn thắng cũng rất giỏi.
Với Chelsea, hậu vệ đóng góp bàn thắng là 'chuyện nhỏ'

Kết thúc trận đấu tại vòng 9 Premier League mới đây, Chelsea đã có chiến thắng 4-2 đầy thuyết phục trước Watford. Với kết quả này, The Blues đã phần nào gỡ bỏ được áp lực sau 3 trận liên tiếp không biết thắng là gì ở mọi đấu trường.

Với Chelsea, hậu vệ ghi bàn là chuyện thường - Bóng Đá

Các cầu thủ ghi bàn cho Chelsea trong trận đấu này đó là Pedro, Batshuayi (cú đúp) và đặc biệt nhất đó chính là Azpilicueta. Cụ thể Azpilicueta đã có được bàn thắng đầu tiên tại Premier League mùa này, sau khi đã thực hiện 4 pha kiến tạo ở các trận trước đó.

Hậu vệ người Tây Ban Nha cũng đang là hậu vệ đóng góp nhiều bàn thắng nhất tại Premier League mùa này với tổng cộng 5 pha bóng.

Với Chelsea, việc các hậu vệ của họ tham gia ghi bàn là điều cũng rất bình thường. Cụ thể theo thống kê từ đầu mùa trước, các hậu vệ của Chelsea đã ghi tổng cộng 19 bàn thắng, nhiều nhất tại Premier League.

3 điểm có được trước Watford, Chelsea đã tạm thời leo lên vị trí thứ 4 trên BXH với 19 điểm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tuấn

Nguồn tin: bongda.com.vn