Trường THPT Gia Viễn

Hướng dẫn học sinh đăng ký học tập tạm thời tại nơi cư trú trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trường THPT Gia Viễn hướng dẫn học sinh đăng ký học tập tại nơi cư trú

HƯỚNG DẪN

Học sinh đăng ký học tập tạm thời tại nơi cư trú

Thực hiện theo Công văn số 3508/BGDĐT-GDTrH ngày 17/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nơi cư trú do dịch Covid-19; Công văn số 1457/SGDĐT–GDTrH ngày 18/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng về việc hướng dẫn tiếp nhận, tạo điều kiện cho học sinh học tập tại nơi cư trú do dịch Covid-19. Trường THPT Gia Viễn hướng dẫn học sinh đăng ký học tập tại nơi cư trú như sau:

1. Đối với học sinh của trường THPT Gia Viễn đang cư trú ở ngoài huyện Cát Tiên không kịp quay trở lại địa phương để nhập học theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 (dự kiến bắt đầu từ ngày 20/9/2021) do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19:

- Phụ huynh học sinh liên hệ trường THPT gần nhất tại nơi cư trú để đăng ký học tập trong thời gian cư trú tại địa phương để theo kịp chương trình trước khi quay trở lại trường. Nếu trường THPT tại nơi cư trú yêu cầu giấy xác nhận học sinh đang học tại trường THPT Gia Viễn, phụ huynh học sinh liên hệ Ban Giám hiệu nhà trường qua điện thoại hoặc zalo (đính kèm ở mục 3), nhà trường sẽ làm giấy xác nhận để gửi trực tiếp cho trường THPT yêu cầu.

- Khi quay lại trường để học tập, học sinh xin bảng xác nhận kết quả học tập để nhà trường cập nhật kết quả học tập cả năm học 2021-2022 cho học sinh.

- Nếu học sinh không thể đăng ký học tập tạm thời tại một trường THPT tại nơi cư trú thì phụ huynh học sinh liên hệ Ban Giám hiệu nhà trường qua điện thoại hoặc zalo để nhà trường bố trí dạy học trực tuyến cho học sinh.

2. Đối với học sinh của trường THPT khác có nguyện vọng đăng ký học tạm thời tại trường THPT Gia Viễn (trừ những học sinh của trường Dân tộc nội trú Liên huyện Phía nam Đạ Tẻh đã có danh sách gửi cho nhà trường):

Phụ huynh học sinh liên hệ Ban Giám hiệu nhà trường qua điện thoại hoặc zalo để nhà trường sắp xếp lớp học và thông báo thời gian học theo hướng dẫn của Sở GDĐT Lâm Đồng.

3. Số điện thoại, zalo của Ban Giám hiệu:

- Thầy Đinh Trung Sỹ - Hiệu trưởng: 0367026803;

- Thầy Phan Xuân Cương – Phó Hiệu trưởng: 0984987178;
          - Thầy Đồng Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng: 0968001112.

/uploads/news/2021_09/huong-dan-hoc-sinh-dang-ky-hoc-tam-tai-noi-cu-tru-trong-thoi-gian-phong-chong-dich-benh-covid-19.pdf

Tác giả bài viết: Pxcuong